Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

      Ngày 16/03/2009 Công ty TNHH Đầu tư TM & Công nghệ Hà Phát được chính thức thành lập với sản phẩm chủ lực là Vòng bi & Dây Curoa, với những bước đi chập chững và nhiều thử thách, sản phẩm chủ lực bị cạnh tranh cao và gặp vô vàn khó khăn. Nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng với sự tận tâm và nỗ lực lao động của cán bộ công nhân viên, Hà Phát đã từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường.

      Là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Vòng bi và Dây Curoa tại thị trường Việt nam, Hà Phát cung cấp đầy đủ tới khách hàng các chủng loại vòng bi như: bi cầu, bi đũa, bi côn, bi cà na, bi tỳ, bi gối... Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, độc quyền của nhiều thương hiệu bi nổi tiếng như JUF, NF, MZD, ZKZ..., tất cả các thương hiệu này đều đã khẳng định được vị trí trên thị trường nhiều năm qua. Sản phẩm của Hà Phát nhập khẩu và phân phối được ứng dụng đa dạng trong rất nhiều sản phẩm công nghiệp và dân dụng như: Máy móc nông nghiệp, động cơ điện, máy bơm, máy nhào, quạt công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị nâng hạ, bộ truyền động, xe máy, ô tô...

 

     Hiện nay, Khoa học kỹ thuật tiến bộ không ngừng và Khách hàng luôn yêu cầu doanh nghiệp có tinh thần chấp nhận thử thách, tìm kiếm phương thức phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hà Phát luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả & lợi ích tốt nhất cho các Đại lý và Khách hàng. Phương châm hoạt động của Hà Phát là cung cấp các dịch vụ tốt nhất hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

     Chúng tôi không bao giờ hài lòng với thành tích đạt được, Hà phát đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để Công ty ngày càng lớn mạnh.     Chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng hợp tác của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi !

                          Giám Đốc

                    Phạm Vinh Hiển


  • Kinh Doanh 1
    096.757.8288
  • Kinh Doanh 2
    091.268.0045
  • Kinh Doanh 3
    096.696.5442